EN TH

THIS IS US - POLYGON

  25/04/2016

THIS IS US - POLYGON

 

นับตั้งแต่กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา จักรยาน POLYGON ได้ครองใจกลุ่มนักปั่นมายาวนานด้วยการสร้างสรรค์จักรยานที่ดีที่สุดสำหรับนักปั่นทุกคน โดยเป็นจักรยานที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันไปทั่วโลกและผลิตขึ้นโดยใช้ระบบการผลิตระดับโลกซึ่งมีฐานอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย พวกเขาทำงานร่วมกับวิศวกร นักออกแบบอุตสาหกรรม นักคิดสร้างสรรค์และนักปั่นที่อยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย จักรยาน POLYGON ได้ทำการบ้านมาอย่างหนักเพื่อสร้างสรรค์การออกแบบที่ทันสมัยและแท้จริงตามกระแสโลก พวกเขาออกแบบ  ผลิตและสร้างสรรค์จักรยานที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม พวกเขาควบคุมกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้มั่นใจได้ในทุกรายละเอียด พวกเขาตรวจสอบและรับรองให้มั่นใจว่าทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตนั้นมีคุณภาพสูงและจักรยานทุกคันล้วนได้รับการประกอบขึ้นตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

 

“ผลิตภัณฑ์ของเรา”

จักรยาน POLYGON รุ่นที่โดดเด่นคือรุ่น Collosus DH และ Collosus N&T โดย Collosus DH เป็น “จักรยานเจ้าแห่งชัยชนะทางลาดลงจากเขา” ที่ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วในหลายสนามสำคัญของการแข่งขัน UCI World Cup Downhill โดยได้รับชัยชนะระดับโลกหลายรายการ อาทิ สมาชิกทีม POLYGON UR Team  - Sik Mik Hannah และ Tracey Hannah ด้วย Collosus DH9 รุ่นใหม่นี้, Kurt Sorge หนึ่งในนักปั่นชื่อดังของโลก ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน RedBull Rampage ปี 2015, เรายังคงพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ POLYGON ก้าวไปสู่ระดับโลกและรองรับการแข่งขันทั่วโลกได้ด้วยรุ่น Collosus N9 จักรยานที่ได้รับการออกแบบมาในระดับโลกนี้มาพร้อมกับระบบ “ลอยตัว” ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ POLYGON ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการปั่นในระยะทางไกล มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ Collosus N9 สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้เทคนิคการผลิตแบบใหม่ที่มุ่งหมายให้จักรยานนี้มีรูปลักษณ์และสัมผัสที่ไม่เหมือนจักรยานอื่นๆ

Collosus N9 มีระบบ anti-squad และ minimized pedaling kickback ลดแรงสะท้อนการปั่นบันไดซึ่งระบบนี้จะช่วยลดการบาดเจ็บของนักปั่นได้อย่างดีในขณะที่ปั่นทางขรุขระ, Jamie Nicoll นักปั่น Enduro ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในปี 2015 เลือกใช้ Collosus N9 ซึ่งเป็นจักรยานที่นิตยสาร  World of  MTB Magazine Germany เลือกให้เป็นจักรยานที่ดีที่สุด และJamie Nicoll ได้ ขึ้นโพเดี่ยม คว้าอันดับ1 ในรายการแข่งขัน Enduro World Series อีกด้วย

 

“ปณิธานของเรา”

จักรยาน POLYGON มีพันธกิจและอุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์จักรยานที่จะจุดประกายแห่งจินตนาการของนักปั่นทั่วโลกได้ ไม่ว่าคุณจะโปรดปรานการขี่รูปแบบใดหรือเป้าหมายของคุณในฐานะนักปั่นจะเป็นเช่นไร POLYGON ก็มีจักรยานคุณภาพสูงมากมายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยให้คุณเลือกสรรได้ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยาน POLYGON คุณสามารถเข้าชมได้โดยตรงที่ www.polygonbikes.com หรือ http://piriya-international.com/product.php?id=72

จักรยาน POLYGON มีพร้อมบริการให้ลูกค้า/นักปั่นที่สนใจได้เลือกซื้อผ่านทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วประเทศ

ซึ่งสามารถเข้าชมได้ที่ http://piriya-international.com/dealer.php

 

 
+