EN TH

MET Trenta 3K Carbon Tadej Pogacar Limited Edition

หมวกจักรยานรุ่นพิเศษ ที่ออกแบบใส่โลโก้ประจำตัวของ Tadej Pogacar นักปั่นแชมป์ TDF 2020 และ 2021

 

หมวกแข่งประจำตัวของ Tadej pogacar ในแกรนด์ทัวร์ปี 2023 นี้ มาในเฉดสีเทา-ดำ เรียบหรู
มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย Mips® Air อัพเกรดใหม่ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง MIPS® และ Padding เข้าด้วยกัน 
ทำให้.....

+

The winner : Met Trenta

คว้าแชมป์ประเดิมรายการแรก Santos Tour Down Under ปี 2023 ซะแล้ว
Jay Vine หนุ่มออสซี่ สุดฮอต ทีม UAE Emirate
ฤดูกาลแข่ง 2023 เริ่มต้นแล้ว
 
Brooks C17 Special Recycled Nylon
เบาะ Cambium รุ่นพิเศษ ที่ผลิตตามกระแส Innovative Eco-Friendly
&.....
+

Cycplus

Cycplus M2

ไมล์ GPS ทรงกลมคลาสสิค ที่ไม่มีใครเหมือน จับสัญญาณ ระยะทาง ความเร็วจาก GPS พร้อมรับสัญญาณ

จากอุปกรณ์เสริม เซนเซอร์ต่างๆ วัดรอบขา Heartrate Power อ่านง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถเปิดโหม.....

+

Air Pump

Cycplus A8 

สูบลมไฟฟ้าพกพา ออกแบบมาสำหรับชาวจักรยานโดยเฉพาะ สามารถสูบลม ได้แรงดันสูงถึง 150 PSI และตัดอัตโนมัติเมื่อสูบลมเต็ม

 

+

Cadence Speed Sensor

Cadence Speed Sensor เซ็นเซอร์วัดความเร็ว

เซ็นเซอร์ 2 in 1 สามารถใช้วัดความเร็วและรอบขาจักรยาน มาพร้อมกับระบบ ANT+ เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วยบูลทูธ 4.0
รองรับการใช้งานร่วมกับไมล์จักรยานหลากหลายแบรนด์ที่รองรับ Blurtooth หรือ ANT+ เช่น Garmin, Zwift, Wahoo, Tacx, Bryton, Xoss, Blackbird
ตัวเซ็นเซอร์สามารถกันน้ำได้ถึงระดับ IP67 สามา.....

+

LAKE

แบรนด์รองเท้าจักรยานถือกำเนิดในปี 1982 เป็นแบรนด์จากเมือง EVANSTON ILLINOIS จากการเริ่มต้นวันนั้นถึงวันนี้ LAKE ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นรองเท้าจักรยานที่ใส่สบายที่สุดในกลุ่ม PELOTON และยังเป็นเจ้าแรกในตลาดที่มีการพัฒนารองเท้าปั่นจักรยานที่เข้ากับรูปเท้าของนักปั่นที่หลากหลายต่างจากเจ้าอื่นๆ ในตลาด และยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักเราแบรนด์ นั่นคือ การผลิตรองเท้าปั่นจักรยานที่มีคุณภาพและเหมาะสมที่สุดในตลาด

MET แบรนด์หมวกจักรยาน จากเมือง Talamona, Italy  มีความเชี่ยวชาญเรื่องหมวกกันน็อคจักรยานในระดับชั้นแนวหน้ามามากกว่า 25 ปี มีผลิตภัณฑ์ที่คลอบคุลมตลาดมากที่สุด เพื่อปกป้องศีรษะผู้ขับขี่จักรยานทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ อายุ หรืองบประมาณ

 

ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ของ MET ได้รับการออกแบบให้เป็นนวัตกรรมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักปั่นเท่านั้น แต่ทุกผลิตภัณฑ์ของ MET ต้.....

+

BROOKS Leather Handlebar Tape

ระยะเวลากว่า 150 ปีของ BROOKS กับการผลิตอุปกรณ์และสินค้าที่เกี่ยวกับจักรยาน ระยะเวลาเปลี่ยนไป อะไรก็เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แล้วคุณจะมอง BROOKS เปลี่ยนไปนับแต่จากนี้ 

RUBBER Weatherproof Padded Tape จะมาบอกถึงความนิ่ม และความหนึบ กันน้ำ ทนทานทุกสภาพถนน และคงความเป็นวินเทจ อยู่นิดๆ ดูแปลกตา 
• วัสดุ ผลิตจากเนื้อยางพารา.....

+

Fi'zi:k

fi'zi:k ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยมุ่งมั่นในการส่งมอบเบาะจักรยาน รองเท้า ผ้าพันแฮนด์ และส่วนประกอบอื่นๆ โดยผสมผสานความสบายและน้ำหนักเบาเข้ากับเทคโนโลยีและนวัตกรรม

fi'zi:k ได้ผลิตผ้าพันแฮนด์ที่มีตัวเลือกวัสดุที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มความสบายและการควบคุมให้การยึดเกาะที่คุณต้องการสำหรับสไตล์การปั่นจักรยาน fi'zi:k จึงนำเสนอผ้าพันแฮ.....

+

Fi'zi:k

fi'zi:k ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างอุปกรณ์ที่มีความซับซ้อน สร้างแรงบันดาลใจ และสิ่งที่สวยงามสำหรับนักปั่นจักรยานทั่วโลก โดยมุ่งมั่นในการส่งมอบเบาะจักรยาน มีการผสมผสานความสบายและน้ำหนักเบาเข้ากับเทคโนโลยีและนวัตกรรม และด้วยการวิจัยทางสรีรวิทยา การศึกษากายวิภาค และการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูง fi'zi:k ประสบความสำเร็จในการสร้างส่วนผสมเหล่านั้นอย่างลงตัว

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที.....

+

ESI

 แบรนด์สินค้าที่เป็นที่รู้จักอย่างดีถึงปลอกแฮนด์ซิลิโคลนจักรยาน จากรัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 ใช้เวลาและประสบการณ์เกือบ 20 ปีในการคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่เหนือกว่าในอุตสาหกรรมจักรยาน ความเรียบง่ายของปลอกแฮนด์จักรยานที่น้ำหนักเบาและดูดซับแรงกระแทกจะเป็นที่ยอมรับจากนักแข่งและนักปั่นทั่วโลก!

สอบถามและสั่งซื้อสินค้า https://www.ba.....

+

Favero Assioma Duo

บันไดวัตต์ Power Meter จากอิตาลี ที่ไม่ทำให้คุณต้องหาแบตเปลี่ยนให้วุ่นวาย เพราะ Assioma Duo ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมภายใน ใช้ระบบชาร์ตไฟง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใ้ชงานได้ต่อเนื่องถึง 50 ซม. สะดวก สบาย ใช้งานง่ายกว่าที่คิด น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 152.4 กรัม แถมยังสามารถใช้ได้กับขาจานได้ทุกยี่ห้อ และสามารถ Update Firmware ผ่าน Favero Assiomma App ได้อีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาจักรยานเกรดพรีเมียมจากอังกฤษ มาในชุด Gift Box หรูดูมีสไตล์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของที่ระลึกทุกเทศกาล 

Classic Gift Box Set ครบชุดที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลถึง 7 ประเภท 7 ขวด (100 CC) ตั้งแต่ล้างทำความสะอาด ไปจนถึงเคลือบสี ผลิตภัณฑ์ดูแลชุดนี้ จะไม่กัดสีรถ ไม่ระคายผิว และไม่เหลือสารเคมีตกค้างในสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

- Mud Honey (สีส้ม) โฟมล้าง กลิ่นน.....

+

SELLE ROYAL SADDLES

ความสะดวกสบายของอานจักรยานของคุณเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้การขี่ของคุณสนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยานประเภทไหน พบกับเบาะนั่งสำหรับจักรยานสำหรับผู้ชายที่รองรับได้หลากหลาย เบาะนั่งสำหรับจักรยานสำหรับผู้หญิงที่ใส่สบาย และความพอดีสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน สำรวจคอลเลกชั่นทั้งหมดของ SELLE ROYAL เพื่อค้นหาคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคุณ และเริ่มการผจญภัยสองล้ออย่างง่ายดายและไร้กังวล

สอบถามและสั่งซื้อสินค้า Brooks England ผู้ผลิตเบาะจักรยาน จาก Smethwick, West Midlands, England ปัจจุบันบริหารโดยบริษัท Selle Royal อิตาลี

Brooks ผลิตเครื่องหนังมาตั้งแต่ปี 1866 โดยครอบครัว John Boultbee Brooks ผู้ผลิตอานม้า โดยพยายามใช้จักรยานหลังจากที่ม้าของเค้าเสียชีวิต แต่พบว่าอานที่ทำจากไม้นั่งไม่สบาย ทำให้เค้าตั้งใจแก้ปัญหาเรื่องนี้และเป็นจุดกำเนิดแบรนด์ Brooks ผู้ผลิตเบาะหนังจักรยานในที่สุด

+

TUBOLITO

จากลำโพงสู่ยางในจักรยาน Christian Lembacher (วิศวกรวัสดุศาสตร์) และ Akos Kertesz (วิศวกรเครื่องกล) ผู้ก่อตั้ง Tubolito  งานก่อนหน้าของทั้ง 2 คน คือนักปั่นจักรยานเสือภูเขาที่มีความกระตือรือร้นในการพัฒนาลำโพงสำหรับโทรศัพท์มือถือ
การทำงานกับวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคชนิดใหม่ที่ชื่อว่า Membrane ในลำโพงซึ่งต้องเบาและทนทานมาก ทำให้ทั้ง 2 มีแนวคิดที่จะปฏิวัติยางในแบบเก่าที่มีอายุกว่า 100 ปี

การใช้เทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ รวมกับเทคโนโลยีการผลิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Tubolito ทำให้ได้ยางในจักรยานที่เบา ท.....

+

TOUCH Bike Bag

กระเป๋าใส่จักรยาน เหมาะสำหรับนักปั่นชอบเดินทางท่องเที่ยว สะดวกต่อการขนจักรยานไปปั่นตามสถานที่สวยๆ ใช้ง่าย เคลื่อนย้ายง่าย น้ำหนักเบา ที่สำคัญกันกระแทกดีเยี่ยม

รายละเอียดตัวกระเป๋าจักรยาน
- สามารถใส่จักรยานเสือหมอบ,และเสือภูเขาล้อ 29''
- ใช้วัสดุคุณภาพสูง ฟองน้ำ/โฟมกันกระแทกหนานุ่ม
- ใช้ซิปตะเช็บใหญ่แข็งแรง มีหัวซิปทั้งสองด้านค่ะ
- น้ำหนักเบาแข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก
- ด้านในมีพื้นกว้าง และสายรัดเฟรม 3 จุด

+

TOUCH Velo Activewear

แบรนด์กางเกงปั่นจักรยาน แบรนด์ที่เข้าใจและนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์นักกีฬามากที่สุด เราคิดและพัฒนาจากประสบการณ์ของนักกีฬา เพื่อให้ได้กางเกงที่ตอบสนองการใช้งานของนักปั่นมากที่สุด
เพราะเราเชื่อว่า “สิ่งที่พาคุณไปถึงเส้นชัยนั้นไม่ใช่เพียงแค่จักรยาน หากแต่จิตใจ และความสบายตอนปั่นก็สำคัญไม่แพ้กัน” Touch จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่พร้อมส่งมอบความสบายให้คุณทุกการปั่น

สอบถามและสั่งซื้อสินค้า https://.....

+

KAPVOE

KAPVOE เป็นบริษัทนวัตกรรมที่เน้นการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์จักรยานและการค้าต่างประเทศ เป็นแบรนด์อุปกรณ์การปั่นจักรยาน ที่เจ้าของและทีมงานมีความหลงใหลและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพถึงนักปั่นทุกคน

KAPVOE Sport จำหน่ายอุปกร์จักรยานใน 6 ทวีปหลายปี รวมถึงชุดกีฬา แว่นตาจักรยาน และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ 

<.....

+

BASSO DIAMANTE SV 2023

ดูผ่านๆ อาจจะคล้ายๆ เดิม แต่ Basso ตัวนี้ ได้อัพเดตชิ้นส่วน เพื่อลดน้ำหนักและลดแรงต้านลมให้รีดความเร็วได้ดีขึ้น

+