EN TH

วิธีการสำรวจโซ่ KMC ว่าเป็นของปลอมหรือไม่

รู้หรือไม่ : วิธีการสำรวจของปลอม

ด้วยความนิยม และความทนทานของโซ่ KMC
ทำให้มีผู้ลอกเลียนแบบสินค้าออกมาจำหน่ายในตลาดจำนวนมาก
มองเพียงภายนอก โซ่มีการทำงานได้เช่นกัน
แต่สินค้าปลอมแปลง ขาดการทดสอบ ควบคุมคุณภาพ
เลือกใช้วัสดุที่ไม่เหมือนกับโซ่แท้ KMC
และนำมาขายในตลาด ในราคาที่ถูกเกินจริง
ก่อให้เกิดอุบัติเหตุในการใช้งาน และไม่แข็งแ.....

+

KMC X Series

ขุนพลโซ่เกรดท็อป ของกองกำลัง X จาก KMC
MET : One Brain Use It!!!

MET หมวกกันน็อคคุณภาพชื่อดัง จากเมืองทาลาโมน่า ประเทศอิตาลี

 

หมวกกันน็อค MET ไม่ได้โดดเด่นแค่ดีไซน์และรูปทรง แต่ยังมุ่งเน้นเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย ที่กล้ายืนยันจากการผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากหลายประเทศทั่วโลก

มาตรฐานความปลอดภัยที่ หมวกกันน็อค MET ได้รั.....

+

MET RIVALE Mips

RIVALE Mips หมวกจักรยาน สำหรับสายหมอบเน้นความเร็ว ใส่สบายน้ำหนักเบา ด้วยช่องระบายอากาศ 16 จุด
ช่องระบายอากาศด้านหน้ายาวขึ้นและกว้างขึ้นกว่ารุ่นเดิม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศภายในหมวกและไม่อับชื้น 

เบาะทรงสั้นตัวท็อป สำหรับนักปั่นที่เน้นความคลาสสิคและน้ำหน้ก
เรียบง่าย แต่แตกต่าง
รู้หรือไม่  นอกจากสีของผ้าพันแฮนด์ที่ Fizik มีให้เลือกหลากหลายแล้ว 
เรากล้าพูดได้ว่า Fizik เป็นแบรนด์ที่มีผ้าพันแฮนด์หลากหลายรุ่น 
ให้เลือกใช้เหมาะสมกับประเภทการปั่นมากที่สุด 


Hour Record Favero Assioma

ยินดีในความสำเร็จและเป็นส่วนหนึ่งของการทำลายกำแพงความเร็ว ทำลายสถิติความเร็ว ของการปั่นระยะเวลา 1 ชม. ได้ระยะทางมากสุด 56.792 กม. หรือเร็วสุดในหนึ่งชั่วโมง ของ Filippo Ganna นักปั่นสายไทม์ไทร์ชื่อดัง ที่เตรียมซุ่มซ.....

+

Assioma Application

Assioma Application 


ความสะดวกง่าย และทันสมัยของ บันไดวัตต์ Assioma
ถูกควบคุมผ่านแอพพลิเคชัน  Assioma โดยตรง
สามารถดาวน์โหลด และใช้ได้ทั้ง IOS และ Android
เริ่มตั้งแต่เปิดใช้งาน ตั้งความยาวขาจาน
.....

+

ESI Plush

ปลอกแฮนด์จักรยาน รุ่น Plush

ขอแนะนำน้องใหม่ ค่ายเดิม
+

LAKE Custom Fit Carbon Fiber Shoes

Lake Cycling Shoes 

รองเท้าจักรยานหน้ากว้าง(wide) กว้างเเค่ใหน กว้างเท่าไร ผู้ใช้ควรรู้ Lake มีคำตอบเรื่องนี้ครับ กว้างใช่ว่าจะดีกับทุกคน Lake Cycling Shoes ออกแบบรองเท้ามา 2 แบบ มีแบบหน้าเท้าปกติ และ แบบหน้าเท้ากว้าง เหมาะสำห.....

+

Review: Lake Raven3.0 - Carbon Fiber Haetmodable Insoles

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา แวะเข้าไปร้านพี่อี๊ดเพื่อไปเปลี่ยนคลีทของเดิมเป็น speedplay พร้อมทั้งเอาน้องแอนดี้ไปแปลงร่างจากโหมด Time Trail กับสู่โหมด Fixed บ้านๆ พอฟังพี่อี๊ดอธิบายจบ ผมก็คันเลยขอพี่อี๊ดลองเจ้าแผ่นอันนี้มั่ง เพราะตัวผมเองก็มีปัญหาเวลาปั่น ปั่นไปได้ซัก 20-30 กม. ผมมักจะเจ็บใต้ผ่าเท้าบริเวณอุ้งเท้าเป็นประจำ จริงๆ ก็ไม่ได้เจ็บมากนะ แต่เมื่อมีอาการมันให้ความรู้สึกร.....

+

BROOKS CAMBIUM FAMILY

วันนี้มาแนะนำ BROOKS CAMBIUM แนวคิดใหม่จากบรู๊คส์โดย John Boultbee Brooks ผู้ก่อตั้งบริษัท บรู๊คส์ แต่พับเก็บโปรเจ็คนี้เอาใว้ และเมื่อบรู๊คส์ย้ายเข้ามาอยู่ในเครือ Salle Royal Group ได้มีการนำโปรเจ็คนี้มาทำอีกครั้งเมื่อปี 2013 โดยเริ่มผลิตเบาะ CAMBIUM รุ่นแรกชื่อว่ารุ่น "C1.....

+

BROOKS CAMBIUM C13

BROOKS CAMBIUM C13 ความท้าทายใหม่ของบรู๊ค

แนวคิดเบาะ CAMBIUM มีมานานกว่า ทศวรรษแนวคิดที่ว่าการทำเบาะจักรยานที่ ทนทาน นั่งสบาย และให้ความรู้สึกเหมือนหนังแท้ โดยการใช้แทนวัสดุจากหนังวัว

BROOKS CAMBIUM C13 จากการพัฒนาส่งต่อจากรุ่น 17 และ 15 เปลี่ยนโครงสร้างตัวรางใหม่หมด รูปทรงเปลี่ยนไปจากเดิม CAMBIUM C13 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของจักรยานเสือหมอบโดยเฉพาะ ตัวเบาะผล.....

+

SELLE ROYAL SCIENTIA “เทคโนโลยีบนเบาะจักรยาน”

SELLE ROYAL ร่วมลงทุนวิจัยกับ มหาวิทยาลัยโคโลญจน์ ประเทศเยอมัน German Sport University Cologne เป็นมหาวิทยาลัยใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป วิจัยและออกแบบเบาะจักรยาน ใช้หลายทฤษฎีและหลายข้อมูล ผลคือ SCIENTIA กับเบาะถึง 9 แบบ และวิธีการเลือกใช้งานของแต่ละบุคคล ให้ได้ผลดีที่สุด

 

SCIENTIA เป้าหมายของการทดสอบคือศึกษา รูป.....

+

Fizik Spine Concept Evo 2017

Fizik spine concept evo แนวคิดต่อยอดจาก spine concept เมื่อปี 2008 เพิ่มเติมคือ การออกแบบเบาะทางเลือกให้กว้างขึ้นในแต่ละรุ่น เพื่อให้นักปั่นได้มีโอกาสเลือกเบาะ Fizik ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จะแบ่งเบาะออกเป็น 3 แบบ ดังนี้ 

 

Before we start I need to tell you. This is my first review. I have been cycling for many brands and model .I looking for bike that design for my activities. Weight was limited not less than 6.8 kg, according to the rules of UCI. From my experience if you want to know that your bike is good or bad you will know when you feel exhausted. You will know by how far that your bike brings you from start to the end before you exhaust.


+

Fizi:k Aliante: made for Bull

วันนี้ขอเล่าถึงเรื่องราวของเบาะ fizi:k Aliante: made for Bull ถูกคิดขึ้นตามแนวคิด ของกระดูกสันหลังของกระทิง เปิดตัวครั้งเเรกเมื่อปี 1999 กว่า 16 ปีที่อยู่ในสายการผลิตต้องบอกตามตรงว่า Aliante เป็นเบาะหน้าตาไม่สวยเอาซะเลย อ้วน หนา หนัก กว่าเบาะรุ่นอื่นๆ ใส่กับรถจักรยานเเล้วไม่สวย เเต่เพราะเหตใด fizi:k Aliante: made for Bull เพราะว่าเทคโนโลยีที่ Twin Flex นั่งสบายจนนักปั่นระดับโปรทัวร์เเละนักปั่นหลายๆคนชื่นชอบเลือกใช้มายาวนาน

 

+